Niềm vui ngày đầu thu – Đôi lời từ Nhà trường

Gửi các học sinh trường THCS Hoằng Đại khóa học 2000-2004!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể Thầy giáo, Cô giáo, CB-VC, học sinh trường THCS Hoằng Đại xin gửi đến các học sinh trường THCS Hoằng Đại khóa học 2000-2004 lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái.

Các em thân mến, trường THCS Hoằng Đại đã trải qua hơn 30 năm hình thành và lớn mạnh, có được như ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực không ngừng từ các thế hệ thầy giáo, cô giáo và các em học sinh không quản ngại khó khăn vất vả mang lại những kết quả đáng tự hào, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Trong thành công ấy, còn có sự đóng góp đầy ý nghĩa của CỰU HỌC SINH trường. Sự thành đạt và trở về thăm lại ngôi trường cũ của cựu học sinh đã củng cố niềm tin, thúc  đẩy những ước mơ, hoài bão cho các thế hệ nối tiếp, đồng thời cùng sát cánh với nhà trường nuôi dưỡng, khích lệ thế hệ đàn em thực hiện ước mơ của cuộc đời.

Ban Giám Hiệu trường THCS Hoằng Đại xin trân trọng gửi tới các em cựu học sinh trường THCS Hoằng Đại lời cảm ơn các em đã về với nhà trường và lưu niệm 02 điều hoà lắp đặt tại phòng họp hội đồng của nhà trường.

Trong tương lai, nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hiệp sức của các cựu học sinh để giúp cho các em học sinh vượt qua những khó khăn, thử thách, khuyến khích tinh thần học hỏi, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập. Các em sẽ là những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội, tạo dựng tương lai, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của những thế hệ đàn anh đi trước.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn, chúc các em cựu học sinh trường THCS Hoằng Đại sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Những tin khác